CHI BỘ TIỂU HỌC MINH HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Có thể nói, Chi bộ là hạt nhân lãnh đạo toàn diện các hoạt động của nhà trường. Chi bộ có vai trò to lớn trong công tác lãnh đạo các hoạt động trong nhà trường theo đúng mục tiêu giáo dục đào tạo của Đảng nhằm xây dựng nhà trường học không ngừng phát triển.

(Chi bộ Tiểu học Minh Hải)

Ba năm một lần, Chi bộ Tiểu học tổ chức Đại hội chi bộ, bầu Ban chi uỷ bao gồm bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ và uỷ viên. Ngày 11/8/2022, Chi bộ Tiểu học Minh Hải đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, bầu 3 đồng chí vào Ban chi uỷ: đồng chí Nguyễn Ngọc Long giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Phong giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hậu là uỷ viên.

(Ban chi uỷ và các đồng chí lãnh đạo xã)

Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, nhất trí cao, Đại hội Chi bộ Tiểu học Minh Hải đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chắc chắn, Ban chi uỷ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2025.