THÁNG 3 VỀ!

“Tháng 3 đến mang theo những cảm xúc mới của mùa xuân rực rỡ cũng như không khí hân hoan chào đón ngày lễ 8/3, ngày của chị em trên khắp mọi miền đất nước cũng như trên toàn thế giới.”

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

Nhân ngày Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Trường Tiểu học Minh Hải đã có rất nhiều những hành động thiết thực bày tỏ sự quan tâm đối với CBGV- NV trong trường. Trong ngày này, trường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện để kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ nói chung và các cô nói riêng. Những món quà, lời chúc mừng và những lời động viên ý nghĩa sẽ được trao tặng cho phái đẹp.

Một lần nữa nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Trường Tiểu học Minh Hải xin gửi tới chị em phụ nữ, các bà mẹ tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Tác giả: Dương Tươi