HỌC SINH TÍCH CỰC ÔN TẬP CHUẨN BỊ THI CUỐI HỌC KÌ II

Trường Tiểu học Minh Hải là một trong những trường tiểu học có chất lượng giáo dục cao tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mỗi năm, trường đều có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh. Để đạt được những thành tích đó, các em học sinh của trường đã phải nỗ lực học tập và rèn luyện không ngừng.

Trước thềm kiểm tra cuối học kì II, các em học sinh của trường Tiểu học Minh Hải đã bắt đầu bước vào giai đoạn ôn tập.

Các em học sinh của trường Tiểu học Minh Hải đều dành thời gian ôn tập kiến thức đầy đủ, bao gồm cả kiến thức cơ bản và kiến thức nâng cao. Các em thường dành thời gian tự học tại nhà, tập trung nghe giảng trên lớp của thầy cô hoặc học nhóm cùng bạn bè ở các tiết hoạt động củng cố.  Các thầy cô khuyến khích các em học sinh ôn tập theo từng môn học, từng chuyên đề và chú trọng đến việc luyện tập giải các dạng bài tập thường gặp. Hàng ngày, các em dành nhiều thời gian để học và ôn tập không chỉ trên lớp mà còn rèn luyện tích cực ở nhà.

Bên cạnh việc chuẩn bị về kiến thức, các em học sinh của trường Tiểu học Minh Hải cũng cần chuẩn bị về tâm lý để có thể tự tin khi làm bài kiểm tra. Các em cần giữ tinh thần thoải mái, không lo lắng, căng thẳng. Các em cũng cần có một giấc ngủ ngon và ăn uống đầy đủ trước khi kiểm tra.

Ngoài ra, để giúp các em học sinh ôn tập tốt, các thầy cô giáo của trường Tiểu học Minh Hải đã dành nhiều thời gian giảng dạy, ôn tập và hướng dẫn các em. Các thầy cô cũng luôn động viên, khích lệ các em học sinh để các em có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Với sự chăm chỉ và cần mẫn của các em học sinh, các thầy cô xin chúc các em sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi cuối học kì II sắp tới!

Tác giả: NguyễnThị Lan - Tổ 2+3