CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH HẢI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOÁ VIII, NHIỆM KÌ 2023-2028

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn số 03/HD-TLĐ ngày 20/02/2020 của Đoàn chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, hướng dẫn thi hành Điều lệ CĐVN (khoá 12), thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ LĐLĐ Văn lâm và được sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Chi bộ nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 21/12/2022, Công đoàn Trường Tiểu học Minh Hải tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028 nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn Trường Tiểu học Minh Hải nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội công đoàn cấp trên; tham gia ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam; bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới và Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện Văn Lâm lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 – 2028.

(Công đoàn Trường Tiểu học Minh Hải  tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028)

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-023 do đồng chí Nguyễn Hằng Thu, chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Minh Hải khoá VII trình bày và phương hướng hoạt động khoá VIII do đồng chí Vũ Trọng Tuệ, uỷ viên BCH Công đoàn khoá VII trình bày.

Đại hội cũng đã bầu ban kiểm tra gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Lành giữ chúc vụ chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra, đồng chí Bùi Thị Hương và Trần Thị Thảo giữ chức vụ uỷ viên.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phạm Trung Kiên - Huyện ủy viên- Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao những kết quả đạt được trong hoạt động Công đoàn trường Tiểu học Minh Hải trong nhiệm kỳ qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho hoạt động Công đoàn trong thực hiện những nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

(Đ/c Phạm Trung Kiên, chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lâm phát biểu tại đại hội)

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành công đoàn khoá VIII gồm 03 đồng chí, đ/c Vũ Trọng Tuệ, Cái Thị Quỳnh Duyên và Nguyễn Thị Lành. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Vũ Trọng Tuệ giữ chức vụ chủ tịch công đoàn trường Tiểu học Minh Hải khoá VIII.

(BCH Công đoàn Trường Tiểu học Minh Hải  khoá VIII, nhiệm kỳ 2023-2028)

Với tinh thần Đại hội “Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua./.