Trường Tiểu học Minh Hải tổ chức chia tay đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ và đồng chí Nguyễn Thị Toán về nghỉ hưu theo chế độ

"Có nghề nào hạnh phúc đến thế chăng?
Nghề mình đó với bảng đen phấn trắng,
Gieo yêu thương vào tâm hồn trong trắng,
Mang đến cho đời nhiều hoa trái ngát hương."

Với nghề mình đã chọn, hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - nguyên chủ tích công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Toán - giáo viên trường Tiểu học Minh Hải luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hai đồng chí đã đóng góp không nhỏ cho ngành giáo dục nói chung, trường Tiểu học Minh Hải nói chung. Hai đồng chí nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được UBND tỉnh, huyện, liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen, bằng khen..., đặc biệt đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia năm học 2003-2004, đây là niềm tự hào và là niềm vinh dự lớn của đồng chí và nhà trường. Đến nay, hai đồng chí đã hoàn thành sứ mệnh người lái đò, đưa biết bao thế hệ học trò bay cao và bay xa. Tạm biệt mái trường Tiểu học Minh Hải, không còn trực tiếp đứng trên bục giảng nhưng hai đồng chí vẫn luôn là tấm gương sáng về nghị lực và về chuyên môn, mãi mãi là người lái đò đáng kính.