CHUYÊN ĐỀ - CHIA SẺ VÀ HỌC HỎI

Chuyên đề, hội thảo là một trong những hình thức hỗ trợ nhằm nâng cao tay nghề cho giáo viên. Đây không chỉ là cơ hội để giáo viên được học tập, kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình dạy học, mà còn là cơ hội để giáo viên nhìn lại những điều bản thân mình đã làm được và chưa làm được từ đó có hướng khắc phục những hạn chế và ứng dụng những phương pháp mới trong quá trình dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Ngay từ đầu năm học, BGH nhà trường và các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch chuyên đề cụ thể theo tháng. Mỗi chuyên đề đều gắn liền với tình hình thực tế của nhà trường, trọng tâm đi vào thực dạy, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình dạy học cho giáo viên. Tính đến hết tháng 10 năm 2021, nhà trường đã tổ chức được 01 chuyên đề cụm, 03 chuyên đề cấp trường, 25 chuyên đề cấp tổ. Đặc biệt, năm học 2021-2022, nhà trường kết hợp dạy học trực tuyến và dạy học trực tiếp, chính vì vậy nhà trường đã triển khai các chuyên đề nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học như "Ứng dụng CNTT trong dạy học trực tuyến, kỹ năng CNTT trong dạy học trực tuyến và dạy học trên truyền hình, ..."

Với tinh thần khắc phục hoàn cảnh, vượt qua khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm học đã đề ra.