CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH HẢI HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ I NĂM 2023

Sáng ngày 19/3/2023, hòa chung với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh, đoàn viên thanh niên Chi đoàn và học sinh trường Tiểu học Minh Hải đã tích cực tham gia hoạt động chung tay làm sạch, đẹp môi trường làm việc và học tập.

Với phương châm “Vì môi trường làm việc, học tập xanh - sạch - đẹp, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn và học sinh đã tham gia chăm sóc cây xanh, làm cỏ, dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải trong và ngoài khu vực trường nhằm tạo không gian làm việc, học tập thoáng đãng, sạch đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện hành động cụ thể nhằm tuyên truyền, nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên, người lao động và học sinh về tầm quan trọng, lợi ích của việc xây dựng, bảo vệ môi trường. Thời gian tới, Chi đoàn trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào chung tay bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh không chỉ tại nhà trường mà còn mở rộng ra một số tuyến đường, khu vực công cộng nhằm lan tỏa sâu rộng thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Ngày Chủ nhật xanh nằm trong khuôn khổ Tháng thanh niên năm 2023, do Trung ương Đoàn triển khai, là hoạt động nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Một số hình ảnh khác trong ngày Chủ nhật xanh của Chi đoàn trường.