HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH HẢI

Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khoẻ mà còn giúp các em học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng.

Đã trở thành một thói quen, mỗi khi nghe thấy tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi sau tiết 3 các em học sinh Trường Tiểu học Minh Hải cùng náo nức ùa xuống sân trường để sẵn sàng bước vào bài thể dục giữa giờ.

Ở trường Tiểu học Minh Hải, bài thể dục giữa giờ không bó buộc các em bởi các động tác khô cứng. Để tăng hứng thú cho các em, cô giáo Tổng phụ trách của trường đã đưa những bài hát sôi động làm nhạc nền cho buổi thể dục giữa giờ. Các em vận động thoải mái trong những nhịp điệu khoẻ khoắn, uyển chuyển theo lời bài hát Khăn quàng thắp sáng bình minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em thực hiện tập Thể dục dưới sân trường:

Khoẻ - Đẹp - Vui là những thông điệp của bài thể dục giữa giờ mà các thầy, cô giáo trường Tiểu học Minh Hải muốn đem đến cho học sinh của mình. Nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Mỗi ngày nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những động tác nhanh nhẹn, khoẻ khoắn của các em sau khi thực hiện bài thể dục giữa giờ, BGH nhà trường và các thầy, cô giáo đều cảm thấy rất vui. Niềm vui đó đã trở thành niềm hạnh phúc khi được chứng kiến các em lớn lên từng ngày, ngày một tự tin và khoẻ mạnh hơn.