TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH HẢI – ƯƠM MẦM XANH

Chắc hẳn mỗi chúng ta chưa ai có thể quên được lời của Bác:

“Mùa xuân là Tết trồng cây,

Làm cho đất nước càng ngày càng xuân.”

Trồng cây, ươm mầm xanh không chỉ là những hoạt động như lời kêu gọi của Bác mà đây còn là nét đẹp truyền thống ở các cơ quan, đơn vị nói riêng, Trường Tiểu học Minh Hải nói chung.

Năm học 2020-2021, 2021-2022, nhà trường đã được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Chính vì vậy, hoạt đồng trồng cây đầu năm luôn được nhà trường quan tâm. Tháng 02/2022 các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo xã Minh Hải đã tổ chức trồng cây lưu niệm tại nhà trường với hy vọng trường Tiểu học Minh Hải sẽ là nơi ươm mầm những ước mơ cho các thế hệ học trò.

(Các đ/c lãnh đạo huyện, xã trồng cây lưu niệm tại trường Tiểu học Minh Hải, Văn Lâm, Hưng Yên, tháng 02/2022)

Cùng với đó, các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được Chi đoàn nhà trường đặc biệt quan tâm. Trong số đó phải kể đến hoạt động trồng cây, cải tạo khuôn viên nhà trường.

(Đoàn viên Trường Tiểu học Minh Hải trồng cây, cải tạo khuôn viên)

Với những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trên, chắc chắn năm học 2021-2022 sẽ là năm học khởi đầu mở ra những hy vọng tốt đẹp cho những năm học tiếp theo của Thầy và trò nhà trường.