HỌC SINH HÁO HỨC KHI ĐƯỢC HỌC TẬP TẠI PHÒNG LAB

Chủ tích nước Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh “ Giáo dục là nền tảng của sự phát triển bền vững, quyết định tương lai của dân tộc, của đất nước. Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai.”

Đầu tư vào giáo dục là một trong những quyết định quan trọng nhất mà một xã hội có thể thực hiện. Điều này không chỉ đem lại lợi ích cho các thế hệ trẻ hiện tại mà còn để lại dấu ấn sâu sắc trong tương lai của một quốc gia. Trong cuộc hành trình xây dựng nền kinh tế mạnh mẽ và xây dựng một xã hội công bằng, giáo dục đóng vai trò không thể thay thế.

Từ việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng giáo dục, như trường học thư viện và phòng LAB, đến việc đào tạo và trả lương cho giáo viên, mọi phần tử trong hệ thống giáo dục đều cần được quan tâm và chú ý. Cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại không chỉ giúp trẻ em có môi trường học tập tốt hơn mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế và công nghiệp của quốc gia.

Năm học 2023-2024, trường Tiểu học Minh Hải được đầu từ, trang bị 02 phòng ngoại ngữ với các trang thiết bị hiện đại như bảng thông minh, máy tính, loa... nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình dạy và học của Thầy và trò nhà trường. Sự hứng khởi thể hiện rõ trong nét mặt của từng học trò khi lần đầu tiên được học trong phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn phòng LAB dành cho học sinh. Háo hức, mong chờ đến tiết học Tiếng Anh là tâm lý chung của biết bao học trò trường Tiểu học Minh Hải những ngày này.

(Hình ảnh học sinh học tập tại phòng học bộ môn Ngoại Ngữ)

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại và tâm huết của người thầy, chắc chắn năm học 2023-2024, thầy và trò nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao trong dạy và học môn Tiếng Anh nói riêng, các lĩnh vực khác nói chung.